Image

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ลงตรวจพื้นที่สะพานที่ชำรุดเสียหาย ต.หนองอีบุตร อ.ห้วยผึ้ง พร้อมประสานหน่วยทหาร ช.พัน6 สร้างสะพานแบริ่งชั่วคราวเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดของประชาชน

วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 เวลา 14.30 น. นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยนายอำเภอห้วยผึ้ง ตรวจสอบพื้นที่ถนนเส้น ตำบลหนองอีบุตร อำเภอห้วยผึ้ง สัญจรไปยัง ตำบลสงเปลือย อำเภอนามน น้ำในลำห้วยสะทดมีปริมาณน้ำมาก ทำให้พัดบริเวณคอสะพานขาด ไม่สามารถสัญจรไปมาได้ จึงได้ประสานให้ กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดกาฬสินธุ์ ประสานขอกำลังสนับสนุน ช.พัน.6 จ.ร้อยเอ็ดมาดำเนินการสร้างสะพานเหล็กแบริ่งชั่วคราวให้สามารถสัญจรได้ และจะดำเนินการให้เสร็จเรียบร้อยภายในวันนี้(16 กันยายน 2560)เวลา 16.00 น.     อ่านต่อ

Image

ผู้ว่าฯ กาฬสินธุ์ ออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนที่อำเภอห้วยเม็ก

วันที่ 14 กันยายน 2560 นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นางเนตรชนก คำดี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ นำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. และบริการของส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ออกไปให้บริการประชาชน ตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ที่โรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม ต.ห้วยเม็ก อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ โดยมีนายสุเทพ ชัยวัฒน์ นายอำเภอห้วยเม็ก กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนชาวตำบลห้วยเม็ก ให้การต้อนรับ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ประชาชน กล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้และกล่าวแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่มีต่อพสกนิกรชาวกาฬสินธุ์     อ่านต่อ

Image

รวมพลังนักศึกษาจิตอาสาปั้นก้อนจุลินทรีย์ หรือ อีเอ็มบอล ฟื้นฟูแม่น้ำลำธารพื้นที่ที่ถูกน้ำท่วม

วันที่ 13 กันยายน 2560 ที่วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธาน เปิดกิจกรรมรวมพลังจิตอาสาปั้นก้อนจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ หรือ อีเอ็ม บอล เพื่อเตรียมจัดงาน คิกออฟ โยน อีเอ็มบอล ลงสู่ลำน้ำปาว ในวันที่ 20 กันยายน 2560 เพื่อฟื้นฟูคุณภาพน้ำในลำน้ำปาวตามโครงการฟื้นฟูคุณภาพสิ่งแวดล้อม ภายหลังสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ตามแนวทางประชารัฐรวมทั้งเป็นการร่วมกันทำความดีเพื่อทดแทนคุณแผ่นดิน     อ่านต่อ

Image

พิธีบวงสรวงอนุสาวรีย์พระยาชัยสุนทรเจ้าเมืองกาฬสินธุ์คนแรก

วันพุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 07.15 น. นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วย นายสถาบัน บุญเติม ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ นายธรรมปรมัตถ์ ภูสีน้อยปริตร ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาฬสินธุ์ นางเนตรชนก คำดี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ นายเธียรชัย อัจฉริยพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ณัฐพล มิ่งพันธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ปลัดจังหวัดกาฬสินธุ์ นายกเทศมนตรีเมืองกาฬสินธุ์ หัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า และประชาชน ร่วมกันทำพิธีบวงสรวงอนุสาวรีย์พระยาชัยสุนทร เนื่องในวันคล้ายวันวางศิลาฤกษ์การก่อสร้างอนุสาวรีย์พระยาชัยสุนทร ณ อนุสาวรีย์พระยาชัยสุนทร อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์     อ่านต่อ

Image

จังหวัดกาฬสินธุ์ประชุมเตรียมความพร้อมกราบทูลเชิญสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เป็นองค์ประธานประกอบพิธีตัดหวายลูกนิมิต ณ วัดวังคำ ตำบลสงเปลือย อำเภอเขาวง

   วันอังคารที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น.นายสุวิทย์  คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานการประชุมการเตรียมความพร้อมกราบทูลเชิญสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เป็นองค์ประธานประกอบพิธีตัดหวายลูกนิมิต ณ วัดวังคำ ตำบลสงเปลือย อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งจากการดำเนินโครงการบูรณะวัดวังคำ อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสเฉลิพระชนมพรรษา ๘๔ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๙ จะดำเนินการก่อสร้างอุโบสถและปรับปรุงภูมิทัศน์แล้วเสร็จหลังวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ นี้ สำหรับในการประชุมครั้งนี้มี พระครูสังวรสมาธิวัตร (จรัญ ขนุติปาโล) เจ้าอาวาสวัดวังคำ  นายเธียรชัย  อัจฉริยพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พ.อ.ประวัติ จารุตัน เสธ กกล.รส.กส.  พ.อ.มานพ ไขขุนทด รอง ผอ.กอ.รมน.กส.(ท)  นายธนูสินธ์ ไชยสิริ ปลัดจังหวัดกาฬสินธุ์  นายวัชรพงษ์ โพธิ์สูง หัวหน้าสำนักงานจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วย นายอำเภอ ผู้แทนจากส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม      อ่านต่อ

Image

จ.กาฬสินธุ์ พัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานคุ้มครองเด็กระดับตำบล

    เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560 ที่โรงแรมชาร์ลอง บูทรีค อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่และผู้ปฏิบัติ งานในการคุ้มครองเด็กระดับตำบล ซึ่งบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกาฬสินธุ์ จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพของเจ้าหน้าที่ ผู้ปฏิบัติงาน ในพื้นที่เป้าหมาย จำนวน 4 แห่งนำร่องในการคุ้มครองเด็กระดับตำบล คือ เทศบาลตำบลสมเด็จ อำเภอสมเด็จ, เทศบาลตำบลจุมจัง อำเภอกุฉินารายณ์, เทศบาลตำบลท่าคันโท อำเภอท่าคันโท และ อบต.เหล่าอ้อย อำเภอร่องคำ ได้มีความรู้ ความเข้าใจ เพื่อพัฒนาและช่วยเหลือเด็กในพื้นที่ของตนเอง
 
    อ่านต่อ

Image

ปรับปรุงภูมิทัศน์เส้นทางเสด็จฯ ที่เขาวง

    นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ และหัวหน้าส่วนราชการ ได้ร่วมกัน ปล่อยปลา ปลูกต้นไม้ ปลูกดอกไม้ และหญ้าแฝก ที่บริเวณฝายลำพะยัง บ้านกุดตอแก่น ตำบลคุ้มเก่า อำเภอเขาวง เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ ให้สวยงาม และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9 ที่ได้เสด็จพระราชดำเนิน มาในพื้นที่แห่งนี้ เมื่อปี พ.ศ.2535 เพื่อหาแหล่งน้ำให้ราษฎรได้ทำการเกษตร ซึ่งเป็นพื้นที่ประวัติศาสตร์ของจังวัดกาฬสินธุ์อีกแห่งหนึ่ง
 
    อ่านต่อ

Image

กาฬสินธุ์สร้างฝายมีชีวิต แห่งที่ 80 ที่ห้วยส้มป่อย

 
ศิลปิน ดารา อาทิ ตุ๊กตา ตุงคะมณี จินตรา สุขพัฒน์ สุเชาว์ พงษ์วิไล และผู้จัดละครจาก ทีวี ช่อง3 หลายคน ร่วมกันทำฝายมีชีวิตที่ห้วยส้มป่อย บ้านกุดกอก ตำบลสระพังทอง อำเภอเขาวง โดยมีนายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังกาฬสินธุ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วย ส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านพี่น้องจิตอาสา มาร่วมเป็นจำนวนมาก
 
ฝายมีชีวิตที่ห้วยส้มป่อยแห่งนี้ เป็นฝาย ลำดับที่ 4 ของตำบลสระพังทอง เป็นฝายลำดับที่ 80 ของจังหวัด และเป็นฝายลำดับที่ 542 ของประเทศ มีขนาดกว้าง 7.80 เมตร ยาว 7 เมตร สูง 1.80 เมตร ซึ่งพระมหาสุภาพ พุทธวิริโย เจ้าอาวาสวัดป่านาคำ ต.จุมจัง อำเภอกุฉินารายณ์ เป็นแกนนำหลัก ในการสร้างฝายมีชีวิตแห่งนี้ โดยหลังจากที่พระมหาสุภาพ ได้เข้าไปศึกษา เรียนรู้ และร่วมถอดบทเรียนการสร้างฝายมีชีวิตในพื้นที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช แล้วได้นำมาปรับให้กับสภาพพื้นที่ภาคอีสาน โดยเฉพาะใน จังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ทุกภาคส่วนขับเคลื่อนงานเกษตรทฤษฎีใหม่และเศรษฐกิจพอเพียงเป็นทุนเดิม อยู่แล้ว ด้วยการน้อมนำศาสตร์พระราชาวิถีเศรษฐกิจพอเพียง ควบคู่กับแนวพระราชดำริ รักษ์ป่ารักษ์น้ำ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ทำให้ฝายมีชีวิตของ จังหวัดกาฬสินธุ์ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร คือเป็นความเสียสละร่วมกันของทุกฝ่าย ซึ่งจากที่ตั้งเป้าที่ 90 ฝายที่จะทำในปีนี้ ขณะนี้คาดว่าจะสร้างได้มากถึง 150 ฝาย.
    อ่านต่อ

รายงานการประชุมจังหวัดกาฬสินธุ์

ปฏิทินประชุมกรมการจังหวัดและหัวหน้าส่วนราชการ จ.กาฬสินธุ์วาระงานของจังหวัดกาฬสินธุ์

ประกาศข้อมูลราคากลางและคำนาณราคากลาง

ข่าวประกวดสอบราคา

ดาวน์โหลดเอกสาร

การมอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ (๓ ก.ค. ๖๐)
เอกสารการดำเนินงานตามยุทธศาสตจร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อขับเคลื่อนยุทะศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ระยะที่ ๓ (พ.ศ.๒๕๖๐-๒๕๖๔)
สำรวจปริมาณงานผู้ว่าราชการจังหวัด
พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ (๗ เม.ย.๖๐)
บันทึกข้อตกลงตามประกาศจังหวัดกาฬสินธุ์เรื่องนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส (๒๘ มี.ค.๖๐)
แต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ (๒๐ ต.ค.๕๙)
เอกสารบรรยายโครงการจังหวัดสู่อาเซียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ (๑๓ ก.ค. ๒๕๕๙)
สมุดภาพ Infographics รัฐบาลเพื่อประชาชน (๒๒ ม.ค. ๒๕๕๙)
ภาพฝีพระหัตถ์ฯ (๑๖ พ ย ๕๘)
การมอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ (๙ พ ย ๕๘)
เพลงมาร์ชพระเทพของชาวไทย (๑ เมย ๕๘)
การบังคับใช้ประกาศคณะกรรมการว่าด้วยสัญญา ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ. ๒๕๒๒
  - ประกาศฯ เรื่อง ให้ธุรกิจให้เช่าซื้อรถยนต์และรถจักรยานยนต์เป็นธุรกิจที่ควบคุมสัญญา พ.ศ. ๒๕๕๕
  - ประกาศฯ เรื่อง ให้ธุรกิจบัตรเครดิตเป็นธุรกิจที่ควบคุมสัญญา (ฉบับที่ ๔) พ.ศ. ๒๕๕๖
  - ประกาศฯ เรื่อง ให้ธุรกิจการให้บริการจัดสรรเวลาเข้าใช้สถานที่พักเป็นธุรกิจที่ควบคุมสัญญา พ.ศ. ๒๕๕๖
แบบฟอร์มการขอเบิกจ่ายเงินจังหวัดกาฬสินธุ์
เอกสาร ประกอบการบรรยาย "แนวทางการปฏิบัติงานของ สคบ."
แบบฟอร์มการขอใช้ห้องประชุมศาลากลางจังหวัด
เอกสารประกอบคำบรรยาย "การประเมินผลการปฏิบัติราชการและการเลื่อนเงินเดือน"

ช่องทางรับเรื่องร้องเรียนให้ความเป็นธรรมแก่ผู้บริโภค

ช่องทางรับเรื่องร้องเรียน/แจ้งเบาะแสการทุจริตจังหวัดกาฬสินธุ์

๑. ติดต่อด้วยตนเอง
ที่ สำนักงานคณะอนุกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์
ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ (หลังเก่า) ชั้น ๑
อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์
โทรศัพท์ ๐๔๓-๘๑๑๖๒๐ ต่อ ๔๑๐๕๘
โทรสาร ๐๔๓-๘๑๑๖๒๐ ต่อ ๔๑๐๖๐

 

๒. ไปรษณีย์
ที่อยู่ สำนักงานคณะอนุกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์
ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ (หลังเก่า) ชั้น ๑
อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ๔๖๐๐๐

==============================================
แผนผังขั้นตอนและระยะเวลาการปฏิบัติราชการในการรับเรื่องร้องเรียน
จากผู้บริโภคของศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์และให้คำปรึกษาแก่ผู้บริโภค
ของประจำจังหวัดกาฬสินธุ์

==============================================
พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค (ฉบับที่ ๓) พ.ศ. ๒๕๕๖ และ
พระราชบัญญัติวิธีพิจารณาคดีคุ้มครองผู้บริโภค (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๖
พร้อมทั้งสรุปสาระสำคัญ

แผนพัฒนาจังหวัดและแผนปฏิบัติราชการจังหวัด

 

ช่องทางรับเรื่องร้องเรียน/แจ้งเบาะแสการทุจริต

ช่องทางรับเรื่องร้องเรียน/แจ้งเบาะแสการทุจริตจังหวัดกาฬสินธุ์

๑. ติดต่อด้วยตนเอง
ที่ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์
ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ (หลังเก่า) ชั้น ๑
อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ๔๖๐๐๐

๒. โทรศัพท์ Hotline : 1567 
โทร 043 - 811620 ต่อ 41058
        043-816-927

๓. ไปรษณีย์
ที่อยู่ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์
ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ (หลังเก่า) ชั้น ๑
อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ๔๖๐๐๐

๔. ทางอินเตอร์เน็ต

๕. กล่องรับเรื่อง/รับฟังข้อคิดเห็น
ติดตั้ง ณ หน้าอาคารศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์

=====================================
แผนผังขั้นตอนการรับเรื่องร้องเรียน/แจ้งเบาะแส/ข้อคิดเห็น
ของศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์

=====================================

 

สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์


อ่านทั้งหมด

ข่าวจากจังหวัด


อ่านทั้งหมด

แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์

ระบบสารสนเทศของจังหวัด

ระบบแจ้งเตือนภัย


( ทำเนียบฯ ข้อมูล ณ ๑ ก.ย. ๒๕๕๙)

Kalasin Province Information Center

Kalasin Polls (แบบสอบถาม)

การวัดความพึงพอใจ การเข้าถึงหรือเข้ามาใช้ ข้อมูลข่าวสารผ่าน www.kalasin.go.th
 

ผลการปฏิบัติราชการตามคำรับรองจังหวัด

กฎหมาย/ระเบียบ

  - พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ และที่เกี่ยวข้อง (๕ ก.ย. ๒๕๖๐)
  - การมอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ (เพิ่มเติม) (๓๐ ส.ค. ๒๕๖๐)
  - การมอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ (๓ ก.ค. ๒๕๖๐)
  - พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๐ (๑๙ มิ.ย. ๒๕๖๐)
  - กฎบัตรของหน่วยตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓ พ.ย. ๒๕๕๙)
  - แต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ (๒๐ ต.ค.๕๙)
  - ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. ๒๕๔๐ (๓ พ.ค. ๒๕๕๙)
  - พ.ร.ฎ.ว่าด้วยการบริหารงานจังหวัดและกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการ
  - แนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียน (สคบ.)
  - แนวทางการพิจารณาและวินิจฉัยคำร้อง
  - กฎ ก.พ.ค. ว่าด้วยการร้องทุกข์และพิจารณาวินิจฉัยเรื่องร้องทุกข์ (ฉบับที่ ๓) พ.ศ. ๒๕๕๖

ประชาสัมพันธ์ทีมฟุตบอลกาฬสินธุ์เอฟซี

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์

นายสุวิทย์ คำดี
ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์

ผู้ว่าฯกาฬสินธุ์ พบประชาชน

ศูนย์ปฏิบัติการจังหวัดกาฬสินธุ์

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้127
mod_vvisit_counterวานนี้404
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้966
mod_vvisit_counterเดือนนี้6302
mod_vvisit_counterปีนี้53451
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด881108

ผู้ใช้งานเว็บไซต์ขณะนี้

ขณะนี้มี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ลิงค์เชื่อมโยงหน่วยงานภาครัฐเว็ปไซต์ที่น่าสนใจ

มติคณะรัฐมนตรี
กระทรวงมหาดไทย
อินทราเน็ตกระทรวงมหาดไทย
สถาบันดำรงราชานุภาพ
สหกรณ์ มหาดไทย
สถานการณ์ด้านแรงงาน สำนักงานแรงงานจังหวัดกาฬสินธุ์
ร่วมตรวจสอบรายชื่อคณะกรรมการจริยธรรม

 

 

สถานการณ์น้ำในเขื่อนลำปาว

ระดับน้ำในเขื่อนลำปาว
ระดับน้ำในอ่างเก็บน้ำลำปาว

พยากรณ์อากาศจังหวัดกาฬสินธุ์